TRANG CHỦ    TIN TỨC    Tin tổng hợp
 
Trung Quốc sửa đổi quy định về quản lý, giám sát việc ghi nhãn bao bì thực phẩm đóng gói sản xuất nhập khẩu
Theo thông báo của Bộ Công Thương, Trung Quốc mới ban hành văn bản quy định về quản lý, giám sát ghi nhãn bao bì thực phẩm đóng gói sẵn xuất nhập khẩu của Trung Quốc, có hiệu lực từ ngày 01/10/2019.

Quy định việc nhập khẩu mặt hàng gạo và lá thuốc lá khô có xuất xứ từ vương quốc Campuchia theo hạn ngạch thuế quan năm 2019 và năm 2020
Ngày 26/6/2019, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư số 08/2019/TT-BCT quy định việc nhập khẩu mặt hàng gạo và lá thuốc lá khô có xuất xứ từ Vương quốc Campuchia theo hạn ngạch thuế quan năm 2019 và năm 2020.

Các doanh nghiệp Việt Nam lo ngại chiến tranh thương mại Mỹ-Trung
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang theo dõi sát sao cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung đang leo thang và bày tỏ lo ngại về tác động bất lợi có thể xảy ra đối với hoạt động kinh doanh của họ.

Quyết định về một số hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của Bộ Công Thương
Nhằm ghi nhận đóng góp tích cực của các doanh nghiệp xuất khẩu trong tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam và giới thiệu, quảng bá các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam với đối tác nước ngoài, Bộ Công Thương ra quyết định số 910/QĐ-BCT ngày 12/04/2019 về một số hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của Bộ Công Thương.

Kết quả triển khai các hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2018 và một số giải pháp trong thời gian tới
Được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ Công Thương, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự phối hợp hỗ trợ của các sở, ban, ngành, địa phương, các hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2018 tiếp tục triển khai ngày càng sâu rộng, tạo sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Với những kết quả từ các hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động đã đạt được ý nghĩa chính trị quan trọng, kết nối giữa sản xuất và tiêu dùng (kích cung và kích cầu) từng bước giúp cho hàng Việt Nam được khơi thông dòng chảy về khu vực nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa, đồng thời tạo sức lan tỏa nhanh đến nhiều địa phương trong tỉnh phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh và đời sống sinh hoạt của người dân. Qua đó, khẳng định việc triển khai các hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động đã làm chuyển biến nhận thức của người dân và góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh.
Các tin liên quan:
  Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là trách nhiệm của toàn xã hội
  Giấc mơ chè dung
  Mời tham gia Khu gian hàng giới thiệu sản phẩm và ẩm thực đặc trưng Bình Định tại Lễ kỷ niệm 230 năm Chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa năm 2019.
  Mời tham gia tập huấn hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa, sở hữa trí tuệ
  Điểm bán hàng Việt xã An Hòa: Ðịa chỉ mua sắm tin cậy
         Văn bản mới
         Hình ảnh hoạt động
 • Ngày Quyền của nguwoif tiêu dùng năm 2017
 • 1
 • 3
 • Khai mạc phiên chợ hàng Việt về nông thôn 2018
 • hoi choc dac san 2019
 • Hội chợ Mua sắm hàng tiêu dùng Bình Định 2019
 • Gian hàng tỉnh Bình Định tham gia Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam năm 2018
 • Điểm bán hàng Việt tại Hoài Ân
         Video
         NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT
 • TỰ HÀO HÀNG VIỆT
 • phumy
 • huongthanh
 • coop
 
Bản quyền thuộc về:Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định.
Địa chỉ: Số 93 Phan Bội Châu, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Điện thoại: 0256.3523602 * Fax: 0256.3524710
Email: ttxttmbd@gmail.com, tt@xttmbd.com
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Quỳnh Mai - Phó Giám đốc phụ trách
Giấy phép số:.../GP-TTĐT, ngày ../9/2014 của Sở Thông tin Truyền thông Bình Định.
Phát triển bởi : Trung Tâm Ứng Dụng CNTT - VT Bình Định