TRANG CHỦ    XNK - XTTM    Hội nghị ,đào tạo,tập huấn
 
Chương trình Triển lãm 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) tại Việt Nam được diễn ra từ 8 giờ đến 17 giờ ngày 04/10/2018 tại tiền sảnh tầng 01 và tầng 02 của Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Khu Triển lãm bao gồm gian trưng bày của các địa phương trong cả nước và khoảng 50 gian trưng bày của các doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu. Gian hàng Bình Định được chọn vị trí đẹp có 02 mặt tiền thuận lợi cho công tác trang trí, giới thiệu sản phẩm và thu hút khách tham quan. 

Tham gia Chương trình Triển lãm lần này, Sở Công Thương Bình Định do Giám đốc Sở Công Thương chủ trì cùng với các Sở Kế hoạch và Đầu tư, BQL khu kinh tế, các doanh nghiệp FDI trên địa bàn tỉnh và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Xúc tiến Thương mại tham dự. Trung tâm Xúc tiến Thương mại đã vận động được 10 đơn vị có sản phẩm tham dự, gồm: Công ty TNHH Trang phục ngoài trời CPPC Việt Nam (DN FDI), Công ty CP SX TM DV Tiến Phát - Trà gừng, ca cao (SP HVNCLC), HTX Nông nghiệp Ngọc An - Tinh dầu dừa các loại, Công ty TNHH Ngọc Chung - Thảm Sơ dừa các loại, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Nông Nghiệp Song Thuỷ - Bánh tráng nước dừa, Cơ Sở tiện gỗ mỹ nghệ Đức Thọ - Các sản phẩm tiện gỗ và thủ công mỹ nghệ, Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ Trần Quang - sản phẩm Tượng gỗ vua Quang Trung, Bưởi da xanh - huyện Hoài Ân, Công ty CP Phân bón và dịch vụ Tổng hợp Bình Định - Than củi bạch đàn trắng từ gỗ rừng trồng dùng xuất khẩu và Cơ sở Trà Bảo Khánh - Trà gai leo.

Tham gia Triển lãm 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) tại Việt Nam.Gian hàng Bình Định được nhiều lượt khách tham quan, tìm hiểu sản phẩm, tìm kiếm cơ hội giao dịch, mở đại lý phân phối, lượng hàng hóa được tiêu thụ ngay tại triển lãm (như tinh dầu dừa, bưởi da xanh, thủ công mỹ nghệ..) đồng thời gian hàng cũng đã đón một số nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm hiểu về các cơ chế chính sách của tỉnh, các dự án hiện đang được tỉnh mời gọi đầu tư. Các dự án về năng lượng, sản xuất nông nghiệp và hàng tiêu dùng được các nhà đầu tư đặt biệt quan tâm.

Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh Bình Định có 76 dự án FDI, với tổng vốn đăng ký 744,81 triệu USD; trong đó có 30 dự án trong KKT và KCN với tổng vốn đăng ký là 502,87 triệu USD và 46 dự án ngoài KKT và KCN với tổng vốn đăng ký 241,94 triệu USD.Triển lãm lần nay là cơ hội tốt để tỉnh tiếp tục thu hút được các nhà đầu tư nước ngoài, mở rộng giao thương, thúc đẩy kinh tế khu vực tư nhân và là cơ hội để tỉnh giới thiệu mạnh mẽ hơn nữa hình ảnh môi trường đầu tư của tỉnh.


Văn Thìn - TTXTTM Bình Định  (Cập nhật ngày 11-10-2018)    Các tin liên quan:
  Mời tham tham dự khoá Tư vấn thiết kế mẫu mã (17-08-2017)
  MỜI THAM GIA TẬP HUẤN GIA TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG –XÂY DỰNG QUAN HỆ VỚI KHÁCH HÀNG BỀN VỮNG (03-07-2017)
  Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng bán hàng, xây dựng và quản lý kênh phân phối, xây dựng thương hiệu và kết nối cung cầu cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đạt được kết quả thiết thực (23-06-2017)
  “Khởi sự doanh nghiệp” và “Quản trị doanh nghiệp” năm 2017 (12-06-2017)
  Mời tham gia Hội nghị kết nối cung cầu cho các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và phân phối sản phẩm đặc sản địa phương, vùng miền. (12-06-2017)
         Văn bản mới
         Hình ảnh hoạt động
 • Ngày Quyền của nguwoif tiêu dùng năm 2017
 • 1
 • 3
 • Khai mạc phiên chợ hàng Việt về nông thôn 2018
 • hoi choc dac san 2019
 • Hội chợ Mua sắm hàng tiêu dùng Bình Định 2019
 • Gian hàng tỉnh Bình Định tham gia Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam năm 2018
 • Điểm bán hàng Việt tại Hoài Ân
         Video
Giới thiệu về Bình Định
         NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT
 • TỰ HÀO HÀNG VIỆT
 • phumy
 • huongthanh
 • coop
 
Bản quyền thuộc về:Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định.
Địa chỉ: Số 93 Phan Bội Châu, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Điện thoại: 0256.3523602 * Fax: 0256.3524710
Email: ttxttmbd@gmail.com, tt@xttmbd.com
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Quỳnh Mai - Phó Giám đốc phụ trách
Giấy phép số:.../GP-TTĐT, ngày ../9/2014 của Sở Thông tin Truyền thông Bình Định.
Phát triển bởi : Trung Tâm Ứng Dụng CNTT - VT Bình Định