TRANG CHỦ    XNK - XTTM    Hội nghị ,đào tạo,tập huấn
 
Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2017 tại thành phố Quy Nhơn, Sở Công Thương Bình Định phối hợp với Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương và Văn phòng Cục Xúc tiến Thương mại tại Đà Nẵng tổ chức bồi dưỡng kỹ năng bán hàng, xây dựng và quản lý kênh phân phối, xây dựng thương hiệu và kết nối cung cầu cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tham dự Hội nghị có đại diện Sở Công Thương Bình Định; Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ Công Thương Trung ương; Văn phòng Đại diện Cục Xúc tiến Thương mại tại Đà Nẵng; đại diện các sở, ngành liên quan và trên 100 đại biểu là lãnh đạo và nhân viên các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Mục đích của buổi Hội nghị lần này nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong quá trình bán hàng, xây dựng và quản lý kênh phân phối và phát triển thương hiệu góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm và hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nội dung tập huấn xoay quanh các vấn đề cơ bản về hàng hóa Việt Nam và lợi ích của hàng hóa Việt Nam; nhận biết tâm lý, hành vi tiêu dùng, quy trình và phương pháp bán hàng hiệu quả đối với các mặt hàng sản xuất tại Việt Nam. Một số kỹ năng cho người bán hàng như: kỹ năng trưng bày, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán,…cách nhận biết thương hiệu hàng hóa, lợi ích của xây dựng thương hiệu hàng hóa Việt Nam; kỹ năng xây dựng thương hiệu hàng hóa, hoạt động truyền thông quảng bá nhằm phát triển thương hiệu Việt. Bên cạnh phần trình bày của diễn giả, các học viên còn được tham gia các hoạt động trao đổi, thảo luận dưới nhiều hình thức xung quanh nội dung được trình bày, góp phần tạo nên không khí học tập sôi động, cuốn hút, mang lại nhiều hiệu ứng tích cực. Đặc biệt, các học viên là các doanh nghiệp sản xuất và các doanh nghiệp kinh doanh phân phối có cơ hội trao đổi, giao thương kết nối cung cầu tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm./.


Dương Đại Hảo (Phòng QLTM Sở Công Thương)  (Cập nhật ngày 23-06-2017)    Các tin liên quan:
  “Khởi sự doanh nghiệp” và “Quản trị doanh nghiệp” năm 2017 (12-06-2017)
  Mời tham gia Hội nghị kết nối cung cầu cho các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và phân phối sản phẩm đặc sản địa phương, vùng miền. (12-06-2017)
  Mời tham dự: “Hội nghị tập huấn kỹ năng bán hàng” (27-07-2016)
  Mời tham dự Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức Hội nhập kinh tế quốc tế và lớp tập huấn đào tạo khóa “Quản lý doanh nghiệp” (27-04-2016)
  Tham gia lớp tập huấn triển khai thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2016 (07-03-2016)
         Văn bản mới
         Hình ảnh hoạt động
 • Ngày Quyền của nguwoif tiêu dùng năm 2017
 • 1
 • 3
 • Khai mạc phiên chợ hàng Việt về nông thôn 2018
 • hoi choc dac san 2019
 • Hội chợ Mua sắm hàng tiêu dùng Bình Định 2019
 • Gian hàng tỉnh Bình Định tham gia Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam năm 2018
 • Điểm bán hàng Việt tại Hoài Ân
         Video
Giới thiệu về Bình Định
         NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT
 • TỰ HÀO HÀNG VIỆT
 • phumy
 • huongthanh
 • coop
 
Bản quyền thuộc về:Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định.
Địa chỉ: Số 93 Phan Bội Châu, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Điện thoại: 0256.3523602 * Fax: 0256.3524710
Email: ttxttmbd@gmail.com, tt@xttmbd.com
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Quỳnh Mai - Phó Giám đốc phụ trách
Giấy phép số:.../GP-TTĐT, ngày ../9/2014 của Sở Thông tin Truyền thông Bình Định.
Phát triển bởi : Trung Tâm Ứng Dụng CNTT - VT Bình Định