TRANG CHỦ    XNK - XTTM    Hội nghị ,đào tạo,tập huấn
 
Nhằm hỗ trợ cho các chủ doanh nghiệp, cán bộ quản lý các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các tổ chức, cá nhân có nguyện vọng thành lập doanh nghiệp cũng như nâng cao khả năng quản trị doanh nghiệp trong bối cảnh Hội nhập quốc tế và khu vực, ngày 08/6/2017, Sở Công Thương phối hợp Trung tâm Tư vấn Dịch vụ Đầu tư và Thương mại thuộc Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại – Bộ Công Thương tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Khởi sự doanh nghiệp” và “Quản trị doanh nghiệp” năm 2017. Tham gia mỗi khóa đào tạo có hơn 50 học viên là doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong tỉnh.

Nội dung chương trình đào tạo các khóa học được giảng viên là tiến sỹ, thạc sỹ các trường đại học, viện nghiên cứu, chuyên gia kinh tế tư vấn doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố Hồ Chí Minh biên soạn và tham gia giảng dạy. Theo đó, khóa đào tạo “Khởi sự doanh nghiệp” đã cung cấp cho các học viên những kiến thức cơ bản như: Ý tưởng kinh doanh để khởi sự doanh nghiệp;Những kiến thức, kỹ năng cần thiết để thành lập doanh nghiệp; Lập kế hoạch kinh doanh; Tổ chức sản xuất và vận hành doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khóa đào tạo “Quản trị doanh nghiệp” đã cung cấp những kỹ năng cần thiết cho các chủ doanh nghiệp, cán bộ quản lý các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong việc quản lý doanh nghiệp như: Quản trị marketing trong doanh nghiệp nhỏ và vừa; Quản trị sản xuất và nhân sự trong doanh nghiệp nhỏ và vừa; Quản trị tài chính trong doanh nghiệp nhỏ và vừa; Kỹ năng quản trị cho lãnh đạo doanh nghiệp.

Kết thúc khóa học, các học viên đã nắm bắt thêm các kiến thức về khởi nghiệp và quản lý, điều hành trong hoạt động của đơn vị một cách có hiệu quả, đúng pháp luật, đồng thời đánh giá cao về nội dung chương trình đào tạo và mong muốn được tham dự các khóa đào tạo chuyên sâu do Sở Công Thương tổ chức. 


Đinh Anh Tuấn (Phòng QLCN Sở Công Thương)  (Cập nhật ngày 12-06-2017)    Các tin liên quan:
  Mời tham gia Hội nghị kết nối cung cầu cho các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp và phân phối sản phẩm đặc sản địa phương, vùng miền. (12-06-2017)
  Mời tham dự: “Hội nghị tập huấn kỹ năng bán hàng” (27-07-2016)
  Mời tham dự Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức Hội nhập kinh tế quốc tế và lớp tập huấn đào tạo khóa “Quản lý doanh nghiệp” (27-04-2016)
  Tham gia lớp tập huấn triển khai thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2016 (07-03-2016)
  Mời tham dự Hội thảo “Phát triển bền vững thị trường đồ gỗ và lâm sản Việt Nam” tại Tp. Quy Nhơn (07-12-2015)
         Văn bản mới
         Hình ảnh hoạt động
  • Ngày Quyền của nguwoif tiêu dùng năm 2017
  • 1
  • 3
  • Hội đồng hương Bình Định tại thành phố Hồ Chí Minh 2016
  • Tự hào hàng Việt 2017
         Video
Giới thiệu về Bình Định
         NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT
  • TỰ HÀO HÀNG VIỆT
  • phumy
  • huongthanh
  • coop
 
Bản quyền thuộc về:Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định.
Địa chỉ: Số 93 Phan Bội Châu, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Điện thoại: 056.3523602 * Fax: 056.3524710
Email: ttxttmbd@gmail.com, tt@xttmbd.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Thanh Kỳ - Giám đốc
Giấy phép số:.../GP-TTĐT, ngày ../9/2014 của Sở Thông tin Truyền thông Bình Định.
Phát triển bởi : Trung Tâm Ứng Dụng CNTT - VT Bình Định