XÚC TIỂN THƯƠNG MẠI BÌNH ĐỊNH

Cazin và dòng sản phẩm thức uống thảo mộc

 

Tận dụng cơ hội và lợi thế của cơ sở sản xuất sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, cơ sở sản xuất trà và cà phê Cazin của ông Nguyễn Cảnh Duy (Canh Vinh, Vân Canh) đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thức uống thảo mộc như trà vối, trà cỏ ngọt, trà lá giang, trà đinh lăng, trà dây leo, trà nụ vối … phục vụ người tiêu dùng. Tại buổi giới thiệu sản phẩm địa phương ở Ngày hội khởi nghiệp tỉnh Bình Định năm 2020, các sản phẩm thức uống thảo mộc Cazin được nhiều người quan tâm, đặt mua để dùng thử các sản phẩm Bình Định. Tính từ đầu năm đến nay, Cazin đã ra mắt 5 dòng sản phẩm thức uống thảo mộc mới; bên cạnh đó, 2 sản phẩm chủ lực là trà dung và cà phê túi lọc Cazin đang được đẩy mạnh trên nhiều kênh bán hàng, mở rộng thị trường trong và ngoài tỉnh.

 

Ông Nguyễn Cảnh Duy chia sẻ, sản phẩm trà dung được chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, sản phẩm nông nghiệp an toàn là cơ hội để Cazin mở rộng thị trường. Nhờ nhạy bén nắm bắt xu hướng tiêu dùng mới, cùng sự trợ lực của cơ quan quản lý trong xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm, đến nay sản phẩm trà các loại của Cazin được bán ở nhiều tỉnh thành. Cazin đang tích cực quảng bá sản phẩm lên các kênh thương mại điện tử, tăng cơ hội tiếp cận khách hàng.

 

Cùng với việc cho ra sản phẩm chất lượng tốt, Cazin đầu tư bài bản vào khâu thiết kế mẫu mã sản phẩm. “Trong năm nay, dòng sản phẩm Trà Đinh lăng Cazin được sản xuất theo hướng làm vật phẩm trong các giỏ quà Tết. Đó cũng là cơ hội để Cazin đẩy mạnh phát triển các sản phẩm thế mạnh, có vùng nguyên liệu ổn định tại địa phương”, ông Duy nói.

 

Trong điều kiện ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Cazin là một trong những cơ sở sản xuất sản phẩm địa phương nhanh nhạy, thích ứng, thay đổi linh hoạt phù hợp với điều kiện “bình thường mới”. Chính trong mùa dịch, cơ sở tập trung tối đa cho việc phát triển các sản phẩm mới, để ngay khi hoạt động sản xuất trở lại, sản phẩm Cazin ra mắt, đưa tới những lựa chọn mới cho người tiêu dùng.

 

QUANG BẢO (Báo Bình Định)

{{Lang.related_posts}}

{{Lang.comments}} Facebook

Lên đầu trang